• Chúng tôi giúp các bạn trẻ kiến tạo tương lai của mình

  • Sứ mệnh

   Chúng tôi phát triển con người để họ sẵn sàng đối diện với tương lai và tạo ra những thay đổi xuất phát từ trái tim và tinh thần doanh nhân.

  • Tầm nhìn

   Một thế giới nơi mỗi cá nhân có thể khai phá tiềm năng của mình và cùng đóng góp cho một tương lai tốt đẹp và bền vững.

  • Tinh thần lãnh đạo dám nghĩ dám làm

   Khung giá trị 6C

   1

   Calm

   (Bình tĩnh)

   Tính cách bình tĩnh để giữ được sự sáng suốt và cân bằng.

   2

   Compassion

   (Thấu cảm)

   Tinh thần thấu cảm muốn đóng góp cho một thế giới tốt đẹp hơn.

   3

   Curiosity

   (Ham học hỏi)

   Tính cách ham học hỏi để đặt nhiều câu hỏi và tìm câu trả lời mới.

   4

   Commitment

   (Cam kết)

   Sự cam kết với lựa chọn của mình dù bản thân có gặp khó khăn thử thách.

   5

   Courage

   (Dũng cảm)

   Sự dũng cảm để hình dung ra một tương lai mới và biến nó thành hiện thực.

   6

   Collaboration

   (Hợp tác)

   Tinh thần khiêm tốn hợp tác để xây dựng hệ sinh thái cho mục tiêu chung.

  • Triết lý học tập

   Kiến tạo tương lai là quá trình học

   Kiến tạo tương lai bắt đầu từ việc xây dựng cho bản thân một tầm nhìn, một mục tiêu để hướng đến. Thay vì tích lũy kiến thức theo bộ môn, theo chủ đề, theo tiết học, một người kiến tạo tương lai sẽ luôn luôn đặt câu hỏi để hướng tới mục tiêu của mình. Trong những câu trả lời, mỗi người sẽ học những kiến thức, kĩ năng cần thiết để tiến gần đến tương lai mà mình muốn kiến tạo.

   Sự xuyên suốt của 6C trong quá trình học

   6 giá trị cốt lõi được tích hợp vào ngôn ngữ, đối thoại, nhìn nhận mỗi ngày của người học. vì chúng tôi học những giá trị đó bằng cách lắng nghe người khác, quan sát cách mọi người áp dụng các giá trị đó trong cuộc sống. Dần dần, chúng ta trưởng thành khi các giá trị đó đi vào nhận thức trong cách sống, cách nói và hành động.

   Học tập tự định hướng bởi bản thân

   Mỗi chúng ta là một bản thể riêng biệt với tài năng, đam mê và vai trò khác nhau trong cuộc sống. Cách tốt nhất cho mỗi người khai phá tiềm năng của mình là liên tục định hướng cuộc sống dựa vào la bàn bên trong. Chúng ta làm việc gì tốt nhất? Làm thế nào để học tốt nhất? Chúng ta quan tâm điều gì nhất? Chúng ta đam mê làm những gì?

   Học tập ở mọi nơi, mọi lúc, từ mọi người và mọi thứ.

   Học tập luôn luôn diễn ra bằng mọi giác quan của cơ thể. Chúng ta học từ thiên nhiên, học lẫn nhau, học từ đặc điểm nổi bật của môi trường xung quanh. Ai cũng có thể là thầy cô của chúng ta, và nơi đâu cũng có thể là trường học của chúng ta. Học tập có ý định có thể diễn ra ngay cả khi không có giáo viên, lớp học hay trường học chính thức.

   Tích hợp trí tuệ của trí óc, trái tim và bàn tay

   Trí óc giúp ta suy nghĩ, bàn tay giúp ta hành động để kiểm chứng suy nghĩ, và trái tim giúp chúng ta định hướng con đường của mình. Trí tuệ không chỉ ở trong não bộ mà tồn tại trong từng tế bào của con người. Để giải phóng tiềm năng này, chúng ta cần kích thích toàn bộ trí óc, trái tim và bàn tay để thực sự khai thác sức mạnh trí tuệ tổng thể của bản thân.

   All Posts
   ×