• KIẾN TẠO HỌC TẬP TƯƠNG LAI

  Ngày nay, môi trường làm việc đang biến đổi một cách chóng mặt. Gần như tất cả các công việc đều đang thay đổi khiến con người và tổ chức phải điều chỉnh để thích nghi với tốc độ của công nghệ thông tin và các kênh truyền thông. Khoảng hai phần ba học sinh hiện nay sẽ làm những công việc mà họ chưa bao giờ được tiếp cận và trau dồi. Rất nhiều nghề nghiệp sẽ biến mất và được thay thế bởi rô bốt.

  Con người chúng ta có tâm linh, tín ngưỡng, đạo đức, thẩm mĩ, triết học và tình yêu. Đây chính là những tinh hoa sẽ khẳng định vị thế của con người với rô bốt trong tương lai. Sự quan tâm lẫn nhau, tình yêu và trí tưởng tượng sẽ giúp ta chinh phục rô bốt thay vì làm nô lệ cho công nghệ. Để phát triển và thành công trong xã hội thay đổi quá nhanh này, điều quan trọng hơn bao giờ hết là cách suy nghĩ và hành động một cách sáng tạo dựa trên tinh thần hợp tác lẫn nhau . ​

  School of Gumption với tầm nhìn phát triển tinh thần Dám Nghĩ Dám Làm trong mỗi cá nhân, để tất cả có thể tham gia kiến tạo một tương lai tươi đẹp hơn, với khả năng làm chủ bản thân và giải quyết các vấn đề phức tạp của thế kỉ 21. Được ủng hộ bởi một cộng đồng và văn hóa không ngừng học tập sáng tạo, dám mạo hiểm, chúng tôi hướng tới:

  • Giải quyết những thách thức dựa trên các mục tiêu phát triển bền vững của Liên hợp quốc vì một tương lai tốt đẹp;
  • Phát triển tinh thần dám nghĩ dám làm và những kĩ năng phối hợp trí óc, trái tim và đôi tay để cùng kiến tạo các giải pháp có ảnh hưởng sâu rộng;
  • Xây dựng quan hệ đối tác và hệ sinh thái để khai phá tiềm năng con người dựa trên công nghệ.

 • Chúng tôi đang kiến tạo phong trào giáo dục 4.0

  Ngày nay, mọi thứ đều có thể tiếp cận và ai cũng có thể phát minh. Trở ngại duy nhất của chúng ta chính là sự kiên định và niềm tin vào chính mình. Những giá trị 6C giúp con người thực sự hiểu tiềm năng của công nghệ, thứ sẽ chắp cánh trí tưởng tượng và ý tưởng được bay cao. Một tương lai ngời sáng sẽ mở ra, nơi chúng ta sẽ tạo ra tác động tích cực cho thế giới.

 • DỰ ÁN GUMPTION

  Trong một dự án Gumption, người học được sáng tạo, chế tạo hoặc xây dựng sản phẩm nào đó có ý nghĩa với họ. Được trải mình trong không gian sáng tạo của dự án, người tham gia có rất nhiều cơ hội và bối cảnh để học hỏi, thấu cảm, can đảm, bình tĩnh, cam kết và phối hợp cùng nhau trong cả quá trình.​

   

  KẾT QUẢ ĐẦU RA

  1. Chuyển hóa bên trong: Phát triển cá nhân qua quá trình tôi luyện 6 giá trị Gumption
  2. Chuyển hóa bên ngoài: Phát triển tổ chức/ xã hội qua quá trình xây dựng mô hình đổi mới xã hội
   
  NHỮNG GIÁ TRỊ CỦA TINH THẦN DÁM NGHĨ DÁM LÀM
  1. Calm (Sự bình tĩnh) của tính cách tôi luyện sự sáng suốt và cân bằng.
  2. Compassion (Sự thấu cảm) tôn tạo một thế giới tốt đẹp hơn.
  3. Curiosity (Ham học hỏi) để đặt câu hỏi và tìm ra câu trả lời mới.
  4. Commitment (Kiên định) đồng hành cùng thử thách.
  5. Courage (Can đảm) tưởng tượng ra những hiện thực mới và biến chúng thành sự thật.
  6. Khả năng Collaborate (Hợp tác) và xây dựng hệ sinh thái.
   

 • 36 NHÂN TỐ CỦA TINH THẦN DÁM NGHĨ DÁM LÀM

 • TRIẾT LÝ HỌC TẬP

  Học tập bằng cách Kiến tạo Tương lai và Tích cực Đặt câu hỏi

  Quá trình học thực sự đi sâu và ý nghĩa khi hướng người học đến mục tiêu cá nhân. Mỗi mục tiêu đó phản ánh giá trị của việc học và niềm tin của họ vào một cuộc sống tốt.

  Sự xuyên suốt của 6 giá trị cốt lõi

  Chúng tôi kết hợp 6 giá trị cốt lõi vào ngôn ngữ, đối thoại, nhìn nhận mỗi ngày của người học vì chúng tôi học những giá trị đó bằng cách lắng nghe người khác, quan sát cách mọi người áp dụng các giá trị đó trong cuộc sống. Dần dần, chúng ta cùng trưởng thành khi các giá trị đó đi vào nhận thức trong cách sống, cách nói và hành động. Để thực sự hiểu sự xuyên suốt này, ta cần thường xuyên tiếp xúc với môi trường và văn hóa hướng tới những giá trị đó. Tiếp thu các giá trị mới đòi hỏi sự thực hành liên tục giữa thói quen và sự tĩnh tâm.

  Học tập tự định hướng qua la bàn từ chính bên trong

  Mỗi chúng ta là một bản thể riêng biệt với vô số tài năng, đam mê và vai trò trong cuộc sống. Cách tốt nhất cho mỗi người khai phá tiềm năng của mình là liên tục định hướng cuộc sống dựa vào la bàn bên trong. Chúng la làm việc gì tốt nhất? Làm thế nào để học tốt nhất? Làm thế nào để thể hiện bản thân tốt nhất? Chúng ta quan tâm điều gì nhất? Chúng ta đam mê làm những gì?

  Học tập ở mọi nơi, mọi lúc, từ mọi người và mọi thứ.

  Học tập luôn luôn diễn ra bằng mọi giác quan của cơ thể. Chúng ta học từ thiên nhiên, học lẫn nhau, học từ đặc điểm nổi bật của môi trường xung quanh. Học tập có ý định có thể diễn ra ngay cả khi không có sự giảng dạy có ý định.

   

  Học bằng trí tuệ của trí óc, trái tim và bàn tay

   

  Trí tuệ có trong từng tế bào của con người. Để giải phóng tiềm năng này, chúng ta cần kích thích toàn bộ trí óc, trái tim và bàn tay để thực sự khai thác sức mạnh của của trí tuệ tập thể.

   

 • VỀ CHÚNG TÔI

  School of Gumption (SoG) là một doanh nghiệp xã hội được sáng lập ở Singapore năm 2017 bởi bà Liu Yan, một nhà doanh nhân xã hội dạn dày, chị Phạm Hải Yến, một nhà giáo dục tâm huyết và ông Jack Sim, nhà sáng lập của tổ chức Toilet Thế giới và Base of Pyramid Hub. Cùng với một hệ sinh thái gồm các đối tác có chung mục tiêu lớn, School of Gumption xây dựng trải nghiệm học tập kết hợp phát triển năng lực cá nhân và tập thể để tạo ảnh hưởng xã hội bền vững.

   

  SỨ MỆNH

  Chúng tôi phát triển con người để họ sẵn sàng đối diện với tương lai và tạo ra những thay đổi xuất phát từ trái tim và tinh thần doanh nhân.

   

  TẦM NHÌN

  Một thế giới nơi mỗi cá nhân có thể khai phá tiềm năng của mình và cùng đóng góp cho một tương lai tốt đẹp và bền vững.

 • ĐỘI NGŨ

  Chúng tôi tin vào sức mạnh của tinh thần dám nghĩ dám làm trong quá trình phát triển với tư duy phong phú. Đội ngũ của chúng tôi gồm những cá nhân đến từ nhiều quốc gia và lĩnh vực khác nhau như giáo dục, doanh nhân xã hội, kinh doanh, công nghệ và sống khỏe, những người đang nỗi lực tìm cách xây dựng tương lai của việc học. Chúng tôi cũng có đội ngũ tình nguyện viên giàu nhiệt huyết và kinh nghiệm với mong muốn đóng góp cho sự học cả đời và một xã hội bình đẳng.

  Liu Yan

  Đồng sáng lập & Chief Impact Officer

  Liu Yan là một doanh nhân xã hội đã đạt được nhiều giải thưởng trong lĩnh vực đồng sáng tạo, đổi mới xã hội và tinh thần lãnh đạo thanh niên. Cô là một diễn giả quốc tế về tinh thần doanh nhân và đổi mới xã hội, một điều phối viên dày dạn kinh nghiệm về tư duy sáng tạo, và thành viên cốt cán của trường lãnh đạo sáng tạo THNK ở Amsterdam, Hà Lan. Liu Yan sáng lập XINDANWEI, trung tâm làm việc chung đầu tiên ở Trung Quốc, nằm trong "Top 10 công ty sáng tạo nhất Trung Quốc trên Thế giới" theo Fast Company. Cô cũng đồng sáng lập dự án China Australian Millennium Project (C.A.M.P), một chương trình ươm mầm độc đáo trong 100 ngày để đào tạo, cố vấn và trao quyền những lãnh đạo và doanh nhân trẻ từ Trung Quốc và Úc. Liu Yan là người đồng sáng tạo và Chief Impact Officer của School of Gumption.

  Phạm Hải Yến

  Đồng sáng lập & Giám đốc chương trình

  Phạm Hải Yến từng công tác trong Bộ Giáo dục và Đào tạo Singapore (MOE) trong 10 năm trong vị trí giảng dạy bộ môn Thiết kế & Công nghệ và trưởng Khoa Nghệ thuật và Kinh tế Gia Đình. Cô thiết kế chương trình giảng dạy cho khoa và toàn trường hướng tới sự phát triển toàn diện của Sinh viên Công nghệ. Năm 2014, Hải Yến được xếp vào Chương trình Lãnh đạo Tương lai, một chương trình được thiết kế bởi MOE cho những cán bộ quản lý tài năng. Cô nghiên cứu sâu về khoa học thần kinh của sự học, tiềm năng con người, và vai trò của cảm xúc trong hành vi của con người để phát triển học sinh. Hải Yến đồng là nhà đồng sáng lập và giám đốc chương trình của School of Gumption.

  Steven Lau

  Giám đốc điều hành

  Steven làm việc trong mảng dịch vụ tài chính từ năm 1986, trong cả lĩnh vực bán hàng đại lý và quản lý. Ông trở thành người đào tạo lãnh đạo đại lý của tập đoàn Prudential từ năm 2009. Trong năm 2014, ông được bổ nhiệm chức Trưởng phòng của Học viện Chất lượng và Giáo dục của Prudential với nhiệm vụ đào tạo năng lực tiêu chuẩn cho đại lý. Năm 2017, ông tiếp tục với quá trình phát triển đại lý và đào tạo những người lãnh đạo xuất sắc nhất trong Pruidential.

  Với đam mê giúp đỡ người trẻ Singapore phát triển bản thân và sức sống, ông quyết định tham gia School of Gumption. Kinh nghiệm giàu có của Steven trong mảng bán hàng, đào tạo và quản lý lãnh đạo giúp chúng tôi có cái nhìn sắc bén hơn trong việc định hướng chương trình cho thanh niên và hợp tác với các bên liên quan.

  Jack Sim

  Đồng sáng lập/ Hội đồng giám đốc

  Jack Sim là nhà sáng lập của Tổ chức Toilet Thế giới. Ông xóa đi định kiến về toilets khi nêu lên vấn đề khủng hoảng vệ sinh trên truyền thông toàn cầu năm 2001, từ đó, tạo ra một làn sóng toàn thế giới kéo theo sự quan tâm của cách chính phủ, các nhà làm chính sách, Liên Hợp Quốc, xã hội dân sự quốc tế, các nhà lãnh đạo và nhà hoạt động xã hội để cùng nhau hợp tác giải quyết vấn đề này. Jack cũng thành lập Bottom of Pyramid (BoP) Hub, một tổ chức lấy kinh doanh làm cốt yếu khai thác sự hợp tác liên ngành để giải quyết vấn đề nghèo đói cho 4 tỉ người. Trong số rất nhiều thành tích của ông, Jack được xứng tên là Nhà doanh nhân Xã hội của năm 2006 (Quỹ Schwab); Nhà vô địch Nước (Ngân hàng Phát triển Châu Á) năm 2007; Anh hùng của Môi trường (Tạp chí TIME) 2008; Người Châu Á của năm 2009 và 2011(Báo Channel News Asia và Tạp chí Reader’s Digest). Gần đây, ông nhận được giải thưởng Commonwealth Points of Light (Her Majesty the Queen) và Giải Luxembourg Hòa bình 2018.

  Roberto Fabbri

  Hội đồng giám đốc/ Ban cố vấn

  Thành viên ban giám đốc;
  Sống và làm việc tại Châu Á trong hơn 30 năm, Roberto Fabbri đã hợp tác với nhiều cơ quan chính phủ và doanh nghiệp.
  Roberto hai lần được bầu là Kỵ sĩ của Cộng hòa Ý. Năm 1995, ông được trao giải Order of Merit of the Italian Republic (OMRI); và năm 2009, giải Order of the Star of Italy (OSSI).

  Charleston Nyam

  Community Outreach Advocate

  Charleston là cựu thành viên của Chương trình Lãnh đạo trẻ Đông Nam Á. Anh đại diện cho Singapore trong Cộng đồng Kinh tế ASEAN 2025 và Hội nghị Bảo vệ Môi trường Đồng bằng Sông Cửu Long. Anh được bầu chọn bởi NTUitive để tham dự chương trình Overseas Entrepreneurship Program ở Trung Quốc. Là sinh viên Tâm lý học chuyên về Kinh tế học, Charleston mong muốn kết nối hiểu biết của mình để giải quyết các vấn đề xã hội với tinh thần doanh nhân khởi nghiệp.

  Nguyễn Thân Thùy Linh

  Associate in Vietnam

  Học chuyên ngành Kinh tế đối ngoại, Linh mong muốn trở thành một doanh nhân xã hội sau khi tham gia vào những dự án cộng đồng và trải nghiệm xã hội. Linh là một trong 3 người Việt Nam được trao học bổng của trường đại học Oslo Metropolitan và tổ chức Kulturstudier (Na Uy): học khóa Development Studies vào mùa thu 2018. Với khát khao tạo ra những thay đổi trong giáo dục Việt Nam, Linh được truyền cảm hứng mạnh mẽ bởi những giá trị và hành động của School of Gumption.

  Ben Chan

  Đối tác chương trình

  Ông Ben Chan là đối tác chương trình chính của School of Gumption. Ông là giám đốc của Học viện Giáo dục tại Diễn đàn United in Diversity (UID), Indonesia. Ông là cán bộ địa phương của chương trình MIT-IDEAS Indonesia Program. Trước khi công tác tại UID, ông từng dạy bộ môn Entrepreneurship and Business Creation ở trường Đại học Quản lý Singapore. Ben cũng là Giám đốc Điều hành của Trung tâm Doanh nhân trẻ của Singapore- nơi có nguồn nhân lực là những doanh nhân trẻ đến học tập phần mềm phục vụ cho thương mại và tinh thần doanh nhân xã hội.

  Donald Hansen

  Ban cố vấn

  Don là một người điều hành của IBM đã nghỉ hưu với hơn 30 năm kinh nghiệm về lãnh đạo các đội ngũ phức tạp. Ông cũng là một nhân tố quan trọng tạo ra thay đổi cho các tập đoàn đa quốc gia. Ông nhận được nhiều giải thưởng cho những sáng kiến độc nhất, gồm triển khai bảo mật giao dịch điện tử Internet (SET) đầu tiên ở Châu Á và gần đây ông được giải IBM Watson AI trong lĩnh vực ngân hàng. Từ khi nghỉ hưu, ông tập trung vào các dự án tư vấn độc lập, cố vấn startups và đầu tư.

  Ronald Van Den Hoff

  Ban cố vấn

  Nổi tiếng với vai trò sáng lập Xã hội 3.0, Ronald là nhà đồng sáng lập của CDEF Holding BV, một công ty cổ phần với vô số dự án kinh doanh giao thoa đổi mới giữa ngành Khách sạn và thế giới doanh nhân của Internet. Tổng công ty CDEF bao gồm những công thức kì diệu cho Không gian làm việc chung- Seats2meet.com và Nền tảng Xã hội 3.0. Seats2meet.com với hơn 200 chi nhánh toàn cầu đã trở hành nơi chắp cánh cho tinh thần doanh nhân, cảm hứng, sự đổi mới, liên ngành và hợp tác được hỗ trợ bởi một phần mềm nội bộ gọi là ‘The Serendipity Machine’.

 • ĐỐI TÁC

  Chúng tôi rất vinh dự khi có cơ hội hợp tác với những đối tác có tầm nhìn về tương lai đầy cảm hứng để cùng tạo ra thay đổi hệ thống trong tương lai của học tập.

  BoP Hub

  https://bophub.org

  BoP Hub được thành lập năm 2011 với tầm nhìn thiết kết kinh doanh để chấm dứt tình trạng nghèo đói. Là một nền tảng thúc tẩy kinh doanh tại Singapore, nhiệm vụ của chúng tôi là tăng cường sự phối hợp và tham gia đa ngành vào tinh thần doanh nhân xã hội. BoP Hub có vai trò là cầu nối giữa các doanh nhân, kĩ sư công nghệ, và nhà sản xuất để tiếp cận thị trường BoP. Chúng tôi tạo ra các sản phẩm trong phạm vi phân phối, vận tải, kinh tế, chính sách công, thiết kế, và công nghệ để hoàn thành chuỗi cung cứng và giao hàng hóa và dịch vụ hiệu quả hơn cho khách hàng của BoP.

  Mistletoe

  Mistletoe.co

  Thành lập bởi Taizo Son, một nhà doanh nhân dạn dày người Nhật, nhà đầu tư và người tư duy có tầm nhìn, Mistletoe là Hub dành cho người khởi nghiệp và hệ sinh thái doanh nhân. Hub trao cơ hội học tập cho những nhà doanh nhân, điều phối cộng đồng khởi nghiệp, đầu tư và hỗ trợ các công ty khởi nghiệp và vốn kinh doanh. Mistletoe biến thử thách doanh nhân thành ảnh hưởng thế giới.

  One Maker Group

  Cộng đồng OneMaker dẫn đầu về cung cấp dịch vụ sáng chế tại Singapore. Chúng tôi đã và đang hỗ trợ và ủng hộ phong trào sáng chế đang đâm trồi tại Singapore kể từ khi thành lập năm 2014. Kinh nghiệm trong quá trình tạo ra Makerspaces đã giúp chúng tôi hỗ trợ khách hàng tốt hơn, những người có mong muốn tạo ra không gian làm việc riêng.

  Singapore Science Center

  Trung tâm Khoa học Singapore mang đến những kiệt tác về khoa học, công nghệ, kĩ thuật và toán học bằng sự kết hợp độc nhất vô nhị các buổi triển lãm, chương trình giáo dục hoặc sự kiện. Trong gần bốn thập kỉ, hơn 17 triệu lượt khách ghé thăm trung tâm với tinh thần ham học hỏi và ra về được truyền cảm hứng bởi nội dung vô cùng sáng tạo và đổi mới của Trung tâm.

  Presencing Institute

  Thành lập năm 2006 bởi Otto Scharmer, Giảng viên lâu năm tại trường danh giá MIT Sloan School of Management và những đồng nghiệp nhằm tạo ra nền tảng nghiên cứu hành động trong sự giao thoa của khoa học, nhận thức, và thay đổi xã hội toàn diện. Presencing Institute là một cộng đồng nghiên cứu hành động dựa trên nhận thức giúp các cá nhân và tổ chức đổi mới toàn diện. Trong hai thập kỉ qua, PI đã phát triển Theory U như một công nghệ xã hội, tạo ra những bước ngoặt trong thay đổi liên ngành trên toàn thế giới và nền tảng đổi mới phổ biến (khởi đầu với Khóa học mở Online) tên là u.lab.

  Serendipity Machine @ Seats2meet

  Thành lập bởi nhà sáng lập Xã hội 3.0, Ronald Van Der Hoff, S2M hỗ trợ địa điểm và môi trường thực tế cho những người muốn kết nối với cộng đồng người, sự kiện và nội dung mang lại giá trị cho nhau. S2M tin rằng kết nối họ giúp họ phát triển mạnh mẽ hơn. Đó là lý do Serendipity Machine đưuọc phát triển để kết nối và trao quyền cho mọi người gồm cá nhân và các chuyên gia.

  VIVITA

  Thành lập bởi Taizo Son, một nhà doanh nhân dạn dày người Nhật, nhà đầu tư và người tư duy có tầm nhìn, VIVITA tạo ra những môi trường truyền cảm hứng trí sáng tạo bằng cách cung cấp cho trẻ những công cụ thế kỉ 21, vật liệu và một khung làm việc hình linh hoạt. Với nhiệm vụ chuyển hóa giáo dục, VIVITA hạ thấp yêu cầu đầu vào và trao cơ hội cho tất cả trẻ em, bất kể giới hạn kinh tế, xã hội, vùng miền. VIVITA là một cộng đồng chuyển hóa niềm cảm hứng thành những kĩ năng thực tế của một nền giáo dục tiêu chuẩn.

 • HOẠT ĐỘNG CỦA CHÚNG TÔI

  TƯ VẤN CHIẾN LƯỢC GIÁO DỤC 4.0

  Chúng tôi giúp công chúng và các tổ chức cá nhân thiết kế chiến lược 4.0 để trang bị cho học sinh sẵn sàng với tương lai.

  Trung tâm STEM Hồng Nhung
  Trường tiểu học- THCS song ngữ Hồng Nhung

  Chiến lược phát triển trường học 4.0 và chương trình giảng dạy STEM

  TEACH FOR VIETNAM

  Khung đào tạo và phát triển giáo viên

 • ĐÀO TẠO KĨ NĂNG SƯ PHẠM 4.0

  Chúng tôi gắn kết các nhà giáo và lãnh đạo trường học với đam mê của họ và hình dung lại việc học

  Adream Foundation Teacher Hackathon

  Một sự kiện mini-hackathon tại Trung tâm Khoa học Singapore thu hút 40 giáo viên từ các trường học ở nông thôn Trung Quốc tới xây dựng mô hình giải pháp để thiết kế trải nghiệm tốt hơn cho học sinh tại trường họ.

  Đào tạo giáo viên trường học của MoE

  Workshop cho một trong những trường học của Bộ Giáo dục Singapore để điều phối giáo viên hướng bằng tư duy thiết kế để tìm ra cách giải quyết cho vấn đề trong trường.

  Teach for Vietnam

  3 giáo viên và học sinh được tham dự Trại hè Sáng tạo Tương lai để suy nghĩ về tương lai mơ ước. Trại hè giúp họ nhận ra ra trí khôn và la bàn từ bên trong đồng thời học những kĩ năng mới để xây dựng tương lai mong muốn của mình.

  Panya Prateep School

  3 giáo viên và học sinh được tham dự Trại hè Sáng tạo Tương lai để suy nghĩ về tương lai mơ ước. Trại hè giúp họ nhận ra ra trí khôn và la bàn từ bên trong đồng thời học những kĩ năng mới để xây dựng tương lai mong muốn của mình.

  Creative Teaching for Vietnam Teachers

  Một chương trình dạy học sáng tạo trong 2 ngày và tiết học toán bằng tiếng Anh cho giáo viên tại Viện Khoa học Giáo dục Nam Việt.

 • GIÁO DỤC TINH THẦN DOANH NHÂN

  Chiến lược phát triển trường học 4.0 và chương trình giảng dạy STEM

  Tư duy lãnh đạo bền vững và toàn diện trong Quản lý khách sạn


   

  Tư duy lãnh đạo bền vững và toàn diện để chuyển hóa kinh tế

 • CHƯƠNG TRÌNH PHÁT TRIỂN
  THANH NIÊN 4.0

  Giúp các thanh niên và học sinh hình dung và tạo ra tương lai mong muốn cho mình và người khác

  Truyền cảm hứng và trao quyền thanh niên để dám mơ ước và hành động

  Trại hè Sáng tạo Tương lai kết nối các bạn trẻ (13-17 tuổi) để học về những sáng tạo có nhiều ảnh hưởng xã hội và bắt tay tưởng tượng và xây dựng tương lai của chúng. Là một hành trình học tập mang tính trải nghiệm và thí nghiệm cao, nơi chúng tôi tin rằng mọi lứa tuổi đều có thể thể mơ ước và dám hành động.

   

 • HỘI THẢO GIÁO DỤC 4.0

  LỊCH TRÌNH

  Sự kiện học tập nửa ngày với sự góp mặt của các diễn giả hàng đầu, hội thoại chất lượng cao và workshops giàu tính trải nghiệm

  Giáo dục là gì ? (5W1H, quan điểm của NEWTON về thế giới)

  Xu hướng tương lai (Công nghệ, nghề nghiệp, học tập)

  Đổi mới giáo dục 4.0 ( Bản chất của sự học, 5 triết lý, 6 giá trị cốt lõi)


  Chiến lược giáo dục 4.0 để tạo thay đổi


   

 • HỌC TẬP TRONG TỔ CHỨC

  Tư duy lãnh đạo để chuyển hóa

 • Làm chủ bản thân và Sẵn sàng cho tương lai

 • Blogs

  Suy ngẫm

  September 21, 2019
  I wish someday my Thai is good enough to speak to aunts and uncles working laboriously in my school. I am curious to hear how their life is, how they feel about the students in this school, and are they satisfied with what they have. The lady bowed to the floor and carefully scrubbed it with a...
  June 26, 2019 · curiosity
  I have never learnt about learning in such an intimate, in-depth, yet simple ways. What have you observed? What have you learnt? What questions are in your mind? What ideas do you have? It was a truly enriching experience to listen to our interns and read reflection from my recent training...
  March 18, 2019 · 6C
  I am sitting on the airplane back to Vietnam. It is my first time Steven touched my hair as the way a dad usually does towards his child. I am not sure his thoughts on me because he is not a touch person, he did not express so much about how he adores me as Liu Yan does. From the bottom of my...
  More Posts
  All Posts
  ×